Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

  Chào mừng bạn đến với TÂN HÀ LAB. Xin vui lòng duyệt trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào.

  Các phòng thí nghiệm là không gian làm việc chính xác, tinh vi và chi phí cao. Những sai lầm trong việc thiết kế và xây dựng; hoặc trong việc lựa chọn các thiết bị và lắp đặt, có thể vô cùng tốn kém, cũng như không an toàn. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm của TÂN HÀ rất có giá trị. Một phòng thí nghiệm hiệu quả, chuyên nghiệp được thiết kế an toàn tối ưu và chức năng tối đa, nội thất cao cấp với sự gia công bằng dụng cụ và thiết bị chính xác bởi những nhân viên và cán bộ kỹ thuật lành nghề; là nơi mà các khám phá quan trọng và đột phá lớn trong nghiên cứu và học tập được thực hiện.

  Tại TÂN HÀ LAB, chúng tôi có quan hệ rất tốt với các khách hàng. Chúng tôi cam kết một mức độ dịch vụ vượt trội, đảm bảo rằng môi trường phòng thí nghiệm của bạn sẽ được đáp ứng với các chi tiết kỹ thuật tốt nhất; giải quyết các yêu cầu quan trọng, và đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng. 

  Hơn 20 năm qua, TÂN HÀ đã cung cấp giải pháp không gian làm việc tổng thể cho rất nhiều phòng thí nghiệm khoa học, dược phẩm, hóa chất, điện tử, thực phẩm, các tường Cao đẳng, Đại học, THCS… và các ngành công nghiệp khác nhau. 

  Xây dựng và trang bị nội thất một phòng thí nghiệm khoa học sinh học cho một công ty dược lớn; hoặc cải tạo một phòng thí nghiệm cũ để đáp ứng các quy chuẩn mới, TÂN HÀ có thể thiết kế một dự án từ giai đoạn lập kế hoạch và trên cơ sở bản vẽ xây dựng hoặc mặt bằng có sẵn; sẽ khảo sát, thiết kế, sản xuất, lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm với chuyên môn tuyệt vời và với mức cao nhất của dịch vụ khách hàng. 

Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng. 

Hãy gọi số: +84 912 003 130