Hướng dẫn chọn sản phẩm

  Bàn thí nghiệm là loại thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Bàn thí nghiệm sang trọng, bền đẹp, an toàn chắc chắn sẽ mang lại tinh thần và ý thức làm việc tốt, và đạt hiệu quả cao trong công việc của các chuyên gia, nhân viên, học sinh, sinh viên...khi làm việc và thực hành trong phòng thí nghiệm. 

  Bàn thí nghiệm ứng dụng vật liệu công nghệ mới là sản phẩm với loại mặt bàn sử dụng chất liệu chuyên dụng: Phenolic-HPL (High Pressure Laminates); xuất xứ từ châu Âu, nguyên tấm, tráng phủ hai mặt:  dày tối thiểu 13mm, màu trắng; ; tỷ trọng: ≥1350kg/m3, trọng lượng: ±18,5 kg/m2, độ bền kéo ≥ 70 N/mm2, độ bền uốn ≥100 N/mm2; module đàn hồi: ≥9000 N/mm2; chịu ăn mòn, chịu hoá chất, chịu va đập, chịu nước, cách điện, không cho vi khuẩn phát triển; chịu nhiệt độ 180oC trong thời gian 3h…có ứng dụng rất tốt sử dụng làm mặt bàn thí nghiệm phục vụ công tác học tập và nghiên cứu khoa học. Đây là dòng vật liệu hiện nay đã được các nước trên thế giới sử dụng nhiều năm nay để làm mặt bàn thí nghiệm.

  Với sự phát triển không ngừng của các sơ sở sản xuất, và các đơn vị giảng dạy, nghiên cứu khoa học công nghệ... thì nhu cầu cải tạo, mở rộng và xây dựng phòng thí nghiệm ngày càng nhiều. 

  Nhưng để phòng thí nghiệm luôn đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật và an toàn khi sử dụng thì việc chọn trang bị Bàn thí nghiệm rất quan trọng. Bởi sản phẩm là thiết bị chính trong nội thất của phòng thí nghiệm.           

Hãy gọi số: +84 912 003 130