Tại sao chọn vật liệu PHENOLIC-H

  Phòng thí nghiệm có vai trò quan trọng trong công tác nghiên cứu, trên phương diện phát minh mới cũng như kiểm tra quy trình và chất lượng - các nhân tố then chốt của phát triển kinh tế bền vững. Chúng phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ sinh học, công nghiệp, hóa học, hóa dầu, công nghiệm thực phẩm và môi trường…

  Nhu cầu của phòng thí nghiệm ngày nay đòi hỏi tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, vì vậy việc sử dụng   đúng loại vật liệu cho bề mặt của bàn rất quan trọng cho không gian phòng thí nghiệm, nơi mà các cuộc thí nghiệm và kiểm tra không thể bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn, đạt độ chính xác cao…

  Tráng phủ hai mặt chịu hóa chất và ăn mòn, dễ vệ sinh là những yếu tố chính. Bề mặt của bàn thí nghiệm là nơi thường xuyên được sử dụng và chịu các tác động đăc biệt.

  Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, vật liệu Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), còn gọi là tấm Compact – loại chuyên dụng, chịu hóa chất; đang trở thành sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao phù hợp với những điều kiện môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

  Vật liệu Phenolic-HPL đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của các phòng thí nghiệm, với cấu trúc là một tấm siêu phẳng với bề mặt urethane-acrylic, sợi cellulose chịu lực và dung dịch phenolic được gia công dưới áp lực cực lớn, tạo thành 1 thể thống nhất. Sáng chế độc đáo về kỹ thuật RE Technology (tráng phủ cả hai mặt đồng nhất) đảm bảo mỗi tấm vật liệu không có khe kẽ và chịu được một lượng lớn các hóa chất mạnh.

  Lựa chọn vật liệu Phenolic-HPL (High Pressure Laminates); loại chuyên dụng tráng phủ hai mặt chịu hóa chất, nhập khẩu từ Châu Âu là sự lựa chọn hoàn toàn đúng!

        Hãy gọi số: +84 912 003 130